Lời đầu tiên, thay mặt công ty Cổ Phần Sản Xuất Và Thương Mại Giấy Việt Đức xin gửi tới Qúy khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Kính thư Qúy khách hàng:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Và Thương Mại Giấy Việt Đức là một trong những nhà nhập khẩu và đại diện thương mại lớn nhất Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ngành giấy có chất lượng cao như giấy cuộn, giấy in, giấy màu, giấy bao bì, giấy Kraft, giấy Duplex, giấy Ivory,…Với các đơn vị nước ngoài, chúng tôi là đối tác chiến lược và là đại lý độc quyền của tập đoàn giấy Cửu Long và cũng là nhà nhập khẩu của nhiều thương hiệu khác tại Việt Nam.

Công ty giấy Việt Đức luôn bám sát thị trường, nắm bắt thông tin nhằm hướng đến chiến lược phát triển dài hạn, toàn diện và đa dạng hóa các dòng sản phẩm giấy. Chúng tôi không ngừng sáng tạo và đổi mới để đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường và liên tục tìm kiếm các đối tác, khách hàng tiềm năng. Vì vậy, được hợp tác với Qúy khách hàng là niềm vinh dự của công ty chúng tôi.

Trong hành trình tạo dựng thương hiệu uy tín của nhà sản xuất giấy chuyên nghiệp, công ty giấy Việt Đức tự hào có một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên ngành, giàu kinh nghiệm sản xuất, dám nghĩ dám làm, chủ động tiếp cận thành tựu kỹ thuật, công nghệ tiên tiến. Chúng tôi không ngừng đổi mới, đầu tư dây chuyền, thiết bị hiện đại và lựa chọn nguồn nguyên liệu chất lượng cao đảm bảo phát triển bền vững, tạo ra sản phẩm thân thiện với môi trường.

Giấy Việt Đức đang phát triển vững mạnh, khẳng định vững chắc thương hiệu của mình trên thị trường bằng việc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ khổ giấy, định lượng giấy, chủng loại giấy…100% sản phẩm xuất ra thị trường đều được kiểm tra, kiểm soát bằng máy móc hiện đại và được quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015.

Chúng tôi luôn hướng đến là đối tác tin cậy nhất của Qúy khách hàng và mong muốn tiếp bước cho Qúy khách hàng ngày càng thành công hơn trên con đường kinh doanh của mình đúng với slogan của công ty:

“Xây niềm tin vững – Dựng uy tín vàng”

Tổng Giám Đốc

Phạm Thị Thu Hằng